NÀNG ( Chân dài phiêu lưu huyền tik ký )

NÀNG ( Chân dài phiêu lưu huyền tik ký )

Chuyện phịa đọc vui cho nhẹ cái đầu, thế sự vẫn biết nhưng thỉnh thoảng xả

Nàng sinh miền quê thập kỷ 80 thế kỷ trước
Sinh ra, cả nhà ai cũng ngạc nhiên dung mạo khác thường: dáng thuôn dài, mắt bồ câu long lanh, nụ cười như hoa nở; đặc biệt đôi chân, lúc duỗi ra duỗi vào theo tập tính trương lực cơ của trẻ, thấy rất dài như chân ếch
Càng lớn nàng càng xinh đẹp, ai cũng khen, thầm khen, có cả ghen tỵ…. Cha mẹ nghèo của nàng thì mừng và lo, không khéo ” hồng nhan, bạc phận”….

Nàng chỉ được học hết lớp 9, cha mẹ tính ở nhà làm ruộng vài năm tới tuổi gả chồng, hết lo

Một lời như vận một lời. năm nàng 16 tuổi dính lưới tình. Một chàng bạn học cấp II, nay là sinh viên toán cơ đẹp giai hào hoa nhà khá giả yêu nàng mãnh liệt. Mỗi mùa nghỉ hè, nghỉ lễ tết chàng nàng say đắm bên nhau nơi vắng vẻ. Nhưng rồi cũng lộ, đất lề quê thói lan nhanh cái tin ” thằng …con nhà… ôm con… nhà nọ” chỗ nọ, chỗ kia….

Tình đầu tan vỡ, nàng phải đòn bố đánh roi tre nhừ tử. May, sang thời mới không bị gọt đầu bôi vôi. Xã huyện họp hàng tháng… Công an vào cuộc điều tra án xâm hại vị thành niên vì nàng chưa tới 17 tuổi trăng tròn. Tình lý rõ cả, nhưng vì không ô che dù đỡ, tiền chạy nên người ta quyết xử.

Với hỗ trợ hết mình của cha mẹ, người nhà…: chàng trốn đi xa, rồi vượt biên sang Ba Lan. Đi với ba lô đồ tối thiểu, không quên áo rét,; cầm theo sách học, giáo trình, từ điển Anh – Việt – Ba Lan …Chuyện chàng còn nói về sau, giờ tập trung chuyên môn, nghe chuyện nàng đã (!)

Nàng, trong tai tiếng ê chề, cắn răng đợi đủ 18 tuổi ra thành phố làm thuê. Dạo đầu, cho dễ tìm việc, nàng đi rửa bát, dọn dẹp ở nhà hàng. Gặp sở khanh chủ quán lừa thành vợ bé gã năm 20 tuổi. Gã yêu say đắm “phòng nhì” trẻ đẹp chân quê, mua cả căn hộ tầng 18 CCCC nhưng không sang tên, cho nàng ở, lén lút đi lại chu cấp. Nàng cay đắng có lúc định nhẩy lầu nhưng nghĩ tới lui, chấp nhận chịu đựng tính kế. May sao lão kia sao đó, làm cứ làm không kém thanh niên, nhưng không gây nàng thụ thai. Mọi việc tạm yên một thời gian. Rồi, vợ cả sư tử Hà Đông sinh nghi theo dõi, bắt quả tang. Mụ thuê mấy du côn đánh dằn mặt nàng: nhưng chúng khôn ranh, nhận bó tiền to và chỉ làm nhẹ nhàng thôi: không rạch mặt…chỉ cắt tóc nàng như quạ đánh, bôi tiết lợn vào má, chụp ảnh về báo cáo; rồi đe thật rét để nàng bỏ đi.

Nàng lập tức, trong đêm bỏ đi với cái va ly và hai tay trắng. Trú tạm vài hôm nơi nhà trọ bình dân, tu chỉnh lại dung nhan sau đòn ghen tơ tả, nàng đi tìm việc. Vào một cơ sở đu lịch, người ta thấy nàng trẻ đẹp, dù học vấn thấp vẫn nhận. Cuộc sống dần ổn định. Nàng tranh thủ học tiếng Anh, giao tiếp đủ để giao dịch . Được chủ tin tưởng giao, nàng làm hướng dẫn viên đi tua đây đó, Cuộc đời qua khúc tối đen, sáng rạng dần lên…Nàng có nhiều bạn mến, ta tây đủ cả…

Trong số bạn bè từ đám khách tua, có lão người tầu tuổi ngoại 40, giầu nứt đố, thường sang Việt Nam buôn bán, buôn cả lá vải, đỉa khô, gỗ sưa… ( lão khoe mẫu, hỏi “ không biết để làm quái gì” thì chỉ cười) theo đuổi chăm sóc nàng. Nhưng nàng không ưng lão trọc phú và cũng qua phim ảnh sách báo, nhất là phim “Đèn lồng đỏ treo cao” xem ở kênh HBO sảnh khách sạn, biết nên không ưng cái thứ ăn chơi quái đản của bọn mắt híp bụng phệ coi tiền trên hết.

Có gã tây ba lô ngoại 50 độc thân nhưng còn phong độ, da như gà chọi, lông lá… phóng khoáng vui tính kết nàng, về nước vẫn liên lạc hàng ngày qua mạng. Nàng cảm mến. Gã lại nhon tiền sang Việt Nam để gặp nàng. Dần già tình yêu bùng cháy, nàng lấy tây già sang Hà lan. Gã tây cũng vì sở thích mà lấy gái Việt chân quê, chứ gã này ( sau mới biết ) làm bảo kê, bán ma túy phố đèn đỏ đâu có thiếu gì mùi gái bốn phương. Ở trời Âu, nàng chỉ ở nhà lo cơm nước, giặt dũ và phục vụ tình dục cho lão. Nàng mong có một đứa con cho đỡ buồn, nhưng lão kia mắc bệnh xã hội, tuy đã chữa khỏi – máy móc vẫn chạy nhưng không chọc thủng quả trứng Việt
( Told by Đặng Minh Liên – đã có ® , kỳ sau post tiếp )

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: