“Nhiều bà ‘phởn mỡ’ đi học dancing nhưng chủ yếu là cặp bồ với vũ sư”

(GDVN) – “Từ thực tế, cá nhân tôi, thấy rằng, có đầy rẫy các bà vợ quan chức chức ở nhiều địa phương ‘phởn mỡ’ đi học dancing nhưng chủ yếu lại là để cặp bồ với chính vũ sư…”, độc giả Nguyễn Thị Thanh Hiền bày tỏ.

‘Bảo Anh được đi tiếp The Voice vì hát tình cảm’
Clip: Dàn xe VIP đám cưới đại gia tổ chức hoành tráng ở Sơn Tây
Xe dâu VIP Lincoln Limousine nửa triệu USD tại trụ sở UBND phường
Ai là nạn nhân của vũ sư lừa tình, tống tiền?
Một vũ sư quay clip sex tống tình

Xung quanh thông tin một vũ sư khá nổi tiếng ở Hải Phòng bị bắt vì quay clip ‘mây mưa’ với nhiều ‘học trò’ trong suốt thời gian dài và dùng clip đó để tống tình họ…, tòa soạn đã nhận được rất nhiều ý kiến của độc giả.

Một trong những ý kiến đó là của độc giả Nguyễn Thị Thanh Hiền. Mời độc giả cùng theo dõi:

Những ngày qua, xung quanh thông tin một vũ sư khá nổi tiếng ở đất cảng Hải Phòng, ông Hoàng Tiến Hợi, 53 tuổi, đã dụ dỗ nhiều “học trò” về nhà , rồi dùng điện thoại ghi lại cảnh ân ái, sau đó tống tình họ, thậm chí là ‘ép’ họ vào đường dây cung cấp gái đã khiến cho không ít người, trong đó có tôi không khỏi ‘phát hoảng’ và nghi ngại.

ảnh minh họa (nguồn Internet)

Như chúng ta đã biết, nhảy dancing không chỉ là một môn nghệ thuật đơn thuần mà nó còn là một môn thể thao rất tốt cho sức khỏe. Chính vì vậy mà trong thời gian vừa qua nó thu hút được một lượng lớn ‘học trò’ là các bà, các cô đi học.

Tuy nhiên, từ vụ việc bắt đối tượng vũ sư ở Hải Phòng và từ việc đã từng theo học qua một số lớp nhảy dancing, thông qua diễn đàn này, cá nhân tôi cho rằng, mình cần phải chia sẻ thêm thông tin để mọi người thấy được một thực tế.

Đó là, thực tế, chính tôi đã được chứng kiến, được biết về câu chuyện không ít các ‘học trò’ được mệnh danh là các ‘quý bà’, vợ của các quan chức ở không ít nơi ‘phởn mỡ’ đi học nhảy dancing nhưng thực chất ra lại chủ yếu là trốn chồng, trốn con để ‘cặp bồ’ với các vũ sư.

Ngay tại một lớp dancing mà tôi mới nghỉ các đây chưa được bao lâu, trong lớp có chừng 20 học trò, thì có khoảng gần chục người được ‘liệt’ vào hàng các ‘quý bà’, có nhan sắc, có chồng là quan chức ở nhiều lĩnh vực.

Cũng như những người có nhu cầu thực sự, các ‘quý bà’ này luôn ‘thao thao bất tuyệt’ trong mấy buổi học đầu là muốn đến học để nâng cao hiểu biết, để có được vóc dáng, thân hình khỏe mạnh, cân đối…

Và đúng thật, trong khoảng vài tháng học đầu, các ‘quý bà’ đi học trên lớp rất chăm chỉ, cần cù, nghe lời của vũ sư, là một người tuy đứng tuổi nhưng vẫn rất phong độ, cao to và học hỏi các bạn xung quanh.

Tuy nhiên, chỉ sau đó một thời gian ngắn, không ít người trong lớp phát hiện các ‘quý bà’ lại thường xuyên lui tới nhà các vũ sư để xin học riêng, rồi hẹn hò riêng với thầy…

ảnh minh họa (nguồn Internet)

Mọi việc cũng chỉ vỡ lẽ ra, khi một ông chồng của một ‘quý bà’ đã nổi xung lên và đến tận lớp làm um lên việc, vợ mình bỏ bê hết việc gia đình để đi lăng nhăng, ‘bám gót’ theo chính vị vũ sư đang theo dậy.

Câu chuyện chưa dừng lại tại đây, khi sau đó chính vị ‘quý bà’ có chồng nổi xung này, trong khuôn mặt u sầu đã tâm sự riêng với tôi và thừa nhận, bà ta đã ‘phải lòng’ vũ sư.

Cũng theo ‘quý bà’ này, không phải chỉ có một mình bà ta ‘cặp kè’ mà còn có khoảng ba, bốn ‘quý bà’, vợ của các quan chức khác cũng đã phải lòng, thường xuyên ‘đi lại’ với vị vũ sư này.

Trước đó, cũng trong một lớp dancing cơ bản mà tôi theo học, tôi cũng được chứng kiến bốn năm vị được mệnh danh là ‘quý bà’, đã bỏ cả việc nhà, bỏ con cái, rồi thuê người giúp việc về làm thay, để ‘bám’ theo bằng được thầy vũ sư.

Những chuyện gì sau đó, thì có lẽ mọi người cũng đã đủ hình dung ra, cho phép tôi không cần đi vào chi tiết.

Như những gì tôi đã nói ở trên, từ thực tế, đã từng theo học tại không ít lớp dancing, cá nhân tôi thấy rằng, có đầy rẫy các ‘quý bà’ có nhan sắc, có chồng là các quan chức ‘phởn mỡ’ đi học dancing nhưng chủ yếu lại là để ‘cặp kè’ với chính các vũ sư…

* Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: